Join Us

สั่งซื้อหนังสือ/อีบุ๊ค 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา
(เพื่อจะได้รับรหัสผ่าน เข้าอ่าน/ดูวิดีโอ ได้)

หนังสือ 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา เล่มนี้ จะเปิดเผยเคล็ดลับที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณ ได้ทุกๆสิ่งที่คุณปรารถนา ถ้าคุณอยากสมความปรารถนาทุกประการ รีบอ่านข้อมูลด้านล่างนี้ด่วนที่สุดเลย!

7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา

คุณรู้หรือไม่ ว่าคุณสามารถ ได้ทุกสิ่งที่คุณปรารถนา ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไร

 • เงินที่มากพอ คือ เงินรายได้ที่หลากหลายช่องทางในแต่ละวัน โดยที่คุณอาจจะไม่ต้องออกไปทำงานแลกเงิน ซึ่งเรียกรายได้แบบนี้ว่าเป็นรายได้แบบไหลมาเองตลอด24ชั่วโมง หรือ Passive Income นั่นเอง และที่สำคัญ เป็นรายได้ที่มากกว่ารายจ่าย มีการบริหารจัดการรายได้นั้นเป็นอย่างดี
 • สุขภาพที่ดีพอ คือ การมีสุขภาพกายที่แข็งแรง การมีจิตใจที่มีความสุข รู้สึกสนุกสนานในการใช้ชีวิต มีเรี่ยวแรงในการท่องเที่ยวตามที่หัวใจปรารถนา
 • ทักษะที่จำเป็น คือ การมีทักษะที่จำเป็นต่อการสร้างรายได้ การดูแลสุขภาพตัวเอง การทำงานที่ประสบความสำเร็จตามที่วาดหวังไว้ ฯลฯ
 • ความสัมพันธ์ที่ดีเลิศ คือ การมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อคุณพ่อคุณแม่ คู่ชีวิต เพื่อน/กัลยาณมิตร ฯลฯ
 • การให้และแบ่งปันสังคม คือ การสร้างสรรค์สิ่งที่ดีๆมีประโยชน์ต่อสังคม/ประเทศชาติ ฯลฯ
 • การบรรลุตัวตนด้านจิตวิญญาณ คือ การเข้าใจเหตุผลการมีชีวิตอยู่ของตัวเอง การบรรลุเป้าหมายต่างๆ การใช้ชีวิตอย่างมีความหมาย การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ฯลฯ
 • การใช้ชีวิตโดยให้ความสุขนำทาง คือ การให้ความสำคัญกับการใช้ความสุขนำทาง การเดินทางสายกลาง มีความสมดุลในทุกๆมิติ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ไม่ตึงไป ไม่หย่อนไป พอดีๆกับชีวิตอย่างมีความสุข ฯลฯ

สิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ ก็คือ การทำตาม 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา ซึ่งบรรจุอยู่ในหนังสือที่มีชื่อว่า “7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา”

หนังสือ7กฎลับแห่งการสมความปรารถนาเล่มนี้ ได้บรรจุกฎที่สำคัญแยกเป็น 3 ตอน ดังต่อไปนี้

ตอนที่1 เป็นการพูดถึง 7สุดยอดความลับของจักรวาลที่อาจจะบงการชีวิตคุณอยู่ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 7กฎจักรวาลด้วยกัน ซึ่งเป็นกฎสากลที่ไม่แบ่งแยกเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรม ทุกคนอยู่ภายใต้กฎจักรวาลทั้ง7ข้อนี้อย่างไม่มีข้อยกเว้นใดๆ

ตอนที่2 เป็นการพูดถึง 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา ซึ่งถ้าหากว่าใครไม่สามารถทำตามกฎลับทั้ง 7ข้อนี้ ย่อมจะไม่ได้รับในสิ่งที่ปรารถนาอย่างเต็มที่ หรืออาจจะไม่ได้รับเลยก็เป็นได้

ตอนที่3 เป็นการพูดถึง 7สูตรลับในการลงมือทำตามกฎลับทั้ง7ข้อ ซึ่งจะบอกคุณอย่างชัดเจนว่า แต่ละสูตรลับนั้น คุณจะต้องทำอะไรอย่างไรบ้างนั่นเอง

อ่านตัวอย่างหนังสือ 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

หนังสือเล่มนี้ มีทั้งหมด 202หน้า และยังมี คิวอาร์โค้ตสำหรับสแกนเพื่อดูวิดีโอประกอบเนื้อหาที่สำคัญในเล่มด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเข้าใจให้กับคุณเพิ่มมากขึ้นหลายเท่ากันเลยทีเดียว เมื่อคุณอ่านหนังสือเล่มนี้จบ นอกจากคุณจะ ได้ทุกๆสิ่งที่คุณปรารถนาแล้ว คุณยังจะได้พบ เคล็ดลับแห่งการมีความสุข อีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า แท้จริงแล้ว ความสุขของคนเรา คืออะไรกันแน่ ดังนั้น ลองไปทำความเข้าใจความหมายของคำว่า “ความสุข” ด้านล่างนี้ดู

ความสุขคืออะไร?

นักจิตวิทยาชื่อ วีนโฮเฟ่น (1997) ให้นิยาม “ความสุข” ว่าหมายถึงการประเมินของแต่ละคนว่าชื่นชอบชีวิตโดยรวมของตนเองมากแค่ไหน

การที่เราบอกว่าเรามีความสุข จึงหมายถึงเรารู้สึกชอบหรือพึงพอใจกับชีวิตเรานั่นเอง

คนที่มีความสุข นั้น เป็นคนที่แทบจะ…

 • ไม่รู้สึกวิตกกังวลกับชีวิตนเอง
 • ชอบสนุกสนานอยู่กับเพื่อนฝูง และ
 • ชอบประสบการณ์ใหม่ ๆ
 • มีอารมณ์มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลงขึ้นลงง่าย และ
 • มักจะหวังว่าตนจะพบเจอสิ่งดี ๆ ในอนาคต

ส่วนคนที่ไม่มีความสุข นั้น มักจะรู้สึกว่า

 • ชีวิตตัวเองย่ำแย่
 • ไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่น หรือถึงขนาด
 • คิดฆ่าตัวตายก็มี

เพราะฉะนั้นความสุขจึงเหมือนสิ่งหล่อเลี้ยงชีวิตเรา

เมื่อรู้แล้วว่าความสุขคืออะไร คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับความสุขต่อมา ก็คือ “เงินซื้อความสุขได้หรือไม่”

หลายคนเชื่อว่า ความรวยและการอยู่ดีกินดีทำให้เรามีความสุขได้ จึงทำงานหนักเก็บเงินสร้างฐานะ แต่นักจิตวิทยาได้ศึกษา พบว่า เมื่อเรามีสิ่งต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตแล้ว ความร่ำรวยหรือเงินเดือนที่สูงเกินจำเป็น ไม่ได้ทำให้คนเรามีความสุขมากตามไปด้วย

ถึงแม้ว่าคุณจะรวยติดอันดับมหาเศรษฐีร้อยคนแรกของอเมริกา การศึกษาก็พบว่า คนเหล่านี้มีความสุขมากกว่าคนทั่วไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หรือ ในคนที่ได้ขึ้นเงินเดือน เทียบกับคนที่ไม่ได้ขึ้นเงินเดือนเลย คน 2 กลุ่มนี้ก็มีความสุขไม่ต่างกัน

ดังนั้น ความร่ำรวยก็เหมือนการมีสุขภาพดี นั่นคือถ้าบกพร่องหรือยากจนแล้ว จะทำให้เราเกิดทุกข์ได้ แต่การรวยมากหรือสุขภาพดีมาก ก็ไม่ได้รับประกันว่าเราจะมีความสุขมากเสมอไป

แล้วอะไรบ้างถึงจะทำให้เรามีความสุขได้ และถ้าอยากจะทำตัวให้มีความสุขมากขึ้นจะต้องทำอย่างไร?

บุคลิกลักษณะแรกของคนที่มีความสุข คือ เป็นคนที่นับถือตนเองสูง ซึ่งหมายถึงว่าเป็นคนที่ชอบตัวเอง มองตัวเองในแง่บวก เช่น มองว่าตัวเองมีเสน่ห์ ฉลาดกว่าคนอื่น เข้ากับผู้อื่นได้ดี สุขภาพร่างกายแข็งแรงกว่าคนอื่น ๆ ซึ่งบางครั้งเป็นการคิดเข้าข้างตัวเองฝ่ายเดียว

ลักษณะสำคัญลักษณะที่ 2 ของคนที่มีความสุข คือ การรู้สึกว่าตัวเองควบคุมชีวิตของตัวเอง เป็นคนที่เชื่อว่าชีวิตเป็นของเรา จะดีจะร้ายจะประสบความสำเร็จหรือไม่ อยู่ที่ตัวเราเอง ไม่รอโชคชะตา เชื่อว่าเราควบคุมสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับชีวิตเราเองได้ นักจิตวิทยาพบว่า คนที่เชื่อแบบนี้จะเรียนได้ดี ทำงานก็ประสบความสำเร็จ และแก้ปัญหาความเครียดของตัวเองได้ดีกว่า จึงเป็นคนที่มีความสุข

ลักษณะที่ 3 ของคนที่มีความสุขคือ การเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็มองหาแง่มุมที่ทำให้ตนเองมีกำลังใจ ทำงานสำเร็จก็มองว่าเป็นเพราะตัวเองเก่ง ไม่ใช่เพราะโชคช่วย ถ้าต้องเจอกับงานใหม่ ที่เรียนใหม่ ก็มองว่าตัวเองจะทำได้ดี จะไปได้สวยแน่ ๆ เพียงแค่คิดในแง่ดีเช่นนี้ คุณก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีสุขภาพดี และมีความสุขกว่าคนอื่น ๆ

ลักษณะที่ 4 ของบุคลิกภาพของคนที่มีความสุข คือการเป็นคนเปิดเผย ชอบแสดงออกทางความรู้สึก เช่น ยิ้มหน้าบานเมื่อรู้สึกดีใจ เป็นคนชอบเข้าสังคมสังสรรค์เฮฮา มีเพื่อนฝูงมากมายให้พูดคุย ไม่ใช่คนเก็บตัวเงียบอยู่คนเดียว

ลักษณะเหล่านี้ก็ฝึกฝนเพิ่มพูนกันได้ เพราะฉะนั้น ลองมาเริ่มนับถือตนเอง มองโลกในแง่ดี เปิดเผยตัวเอง และควบคุมชีวิตของเราเอง แล้วคุณก็จะพบว่าความสุขอยู่ไม่ไกลเราเลย

ทั้งหมดนี้ เป็นแค่หลักการง่ายๆเกี่ยวกับ การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เท่านั้น

ในหนังสือ 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา เล่มนี้นั้น ยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็น 7กฎจักรวาล, 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา และ 7สูตรลับในการลงมือทำเพื่อให้ได้ในทุกสิ่งที่ปรารถนา ซึ่งเป็นสูตรลับที่สำคัญมากๆที่จะช่วยให้คุณสมหวังทุกประการ

ทั้งหนังสือ+วิดีโอลับ(ในรูปแบบคิวอาร์โค้ด สแกนแล้วดูวิดีโอได้เลย) ที่บรรจุอยู่ใน 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา เล่มนี้ มีประโยชน์และทรงคุณค่าต่อคุณอย่างมากมายมหาศาล (เมื่อเทียบกับราคาที่คุณต้องจ่ายแล้ว คุ้มค่ามากๆ) ซึ่งตอนนี้ มีโปรโมชั่นเปิดตัว คุณจะได้รับส่วนลดจากราคาเต็ม คือ 990บาท ลดเหลือเพียง 590บาท เท่านั้น

เท่านั้นยังไม่พอ Mr.Wealthy ที่เป็นผู้เขียนต้นฉบับเล่มนี้ ยังจะมอบโบนัสให้อีก 2 ข้อ คือ

โบนัสข้อที่ 1 : รับฟรี อีบุ๊ค 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา ราคา 490บาท ไปอ่านทันที(ระหว่างรอเล่มหนังสือที่จะจัดส่งให้คุณถึงบ้าน)

โบนัสข้อที่ 2 : ฟรีค่าจัดส่ง มูลค่า 60บาท

รวมทั้งส่วนลดโปรฯเปิดตัว 400บาท กับโบนัสฟรี มูลค่า 490บาท + 60บาท ทำให้คุณประหยัดไปถึง 950บาท กันเลยทีเดียว! ซึ่งคุณชำระค่าหนังสือเพียงแค่ 590บาทเท่านั้นเอง

การสั่งซื้อหนังสือ 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา

โอนเงิน 590 บาท

บัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชีแอดมิน นางสาวนิตยาพร ลาลุน เลขที่บัญชี 429-092-8680

หรือสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง แล้วใส่จำนวนเงินตามราคาของหนังสือฯ ได้เลยค่ะ

====================

ย้ำอีกครั้งว่า : คุณสามารถได้ทุกๆสิ่งที่คุณปรารถนา ไม่ว่าจะเป็น

 • เงินที่มากพอ
 • สุขภาพที่ดีพอ 
 • ทักษะที่จำเป็น 
 • ความสัมพันธ์ที่ดีเลิศ
 • การให้และแบ่งปันสังคม 
 • การบรรลุตัวตนด้านจิตวิญญาณ 
 • การใช้ชีวิตโดยให้ความสุขนำทาง 

====================

ถ้าคุณมีข้อสงสัย หรือ อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ หนังสือ 7กฎลับแห่งการสมความปรารถนา ผ่านไลน์ส่วนตัวของนักเขียนโดยตรง Mr.Wealthy >> คุณสามารถ ใช้ไลน์ สแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง เพื่อเพิ่มนักเขียน เป็นเพื่อนทางไลน์ส่วนตัว ได้เลย ตลอด 24 ชั่วโมง

สแกนตอนนี้เลย!

ถ้าไม่สะดวกสแกนคิวอาร์โค้ด คุณสามารถเพิ่มเพื่อนโดยใช้การค้นหา ID Line ได้เลย >> misterwealthy

หรือ ทางเลือกที่ง่ายที่สุด แค่คลิกเพิ่มเพื่อนที่ ลิ้งก์นี้ >> https://line.me/ti/p/rS7XJOwQ6X